Search
Thứ 7, 17/12/2016, 18:30 PM

Hai cô nàng cùng bộ trang phục gây nhiều thị phi nhất ngày hôm nay

Hai cô nàng cùng bộ trang phục gây nhiều thị phi nhất ngày hôm nay

Bằng "bộ cánh" siêu ít vải, hai cô gái này đã khiến cho cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên với rất nhiều lời bàn tán.

 

Cách đây ít ngày, cô nàng đứng bên đường hoá vàng mã với bộ trang phục kiệm vãi đã phải nhận không ít gạch đá đến từ dư luận. Cho đến ngày hôm nay, một câu chuyện khác liên quan tới trang phục của phái nữ lại được mang ra để mổ xẻ.

Khác biệt ở chỗ, cô nàng hoá vàng đứng ngoài đường, còn hai cô gái trong sự kiện mới đây lại tham gia một chương trình . Theo như nhận định, đây là hai được nhãn hàng thuê để tô điểm cho sản phẩm của họ.

Cùng với đó là bộ trang phục tối giản khi chủ yếu là lấy màu mực và những nét vẽ để che thân. Tất nhiên, môn nghệ thuật body painting chẳng còn xa lạ đối với người xem, nhưng nó có phù hợp xuất hiện tại một chương trình về công nghệ hay không lại là vấn đề hoàn toàn khác.

Hai cô nàng cùng bộ trang phục gây nhiều thị phi nhất ngày hôm nay - Ảnh 1.

Hai cô nàng cùng bộ trang phục gây nhiều thị phi nhất ngày hôm nay - Ảnh 2.

Khi những bức ảnh này được đăng tải lên mạng , nó đã nhanh chóng khiến cho người xem cảm thấy bất bình với cách thức làm quảng cáo của nhãn hàng công nghệ đã thuê hai người mẫu này.

Tất nhiên, đi kèm với đó là những lời bình luận của dân mạng tỏ rõ thái độ phản đối cách làm gây nhức mắt. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn chưa tìm ra thông tin liên quan tới sự kiện quảng bá này, cụ thể là khi nào và .

Dù sao đi nữa, sự việc này cũng khiến nhiều người nhớ về những hình ảnh từng xuất hiện tại một siêu thị điện máy khi thuê những cô PR diện bộ trang phục bikini để quảng bá máy điều hoà.

Hai cô nàng cùng bộ trang phục gây nhiều thị phi nhất ngày hôm nay - Ảnh 3.

Hình ảnh đã từng khiến dân mạng bàn tán suốt một thời gian dài

Hai cô nàng cùng bộ trang phục gây nhiều thị phi nhất ngày hôm nay - Ảnh 4.

Theo Soha.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
0.92037 sec| 699.563 kb